3 lý do tại sao Bitcoin chỉ đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 5

232 lượt xem
3 ly do tai sao Bitcoin chi dat muc cao nhat ke tu giua thang 5

Bitcoin , đồng tiền lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ngày là 50,967 đô la vào lúc 1:20 chiều UTC trên sàn giao dịch Bitstamp.

Đây là mức cao nhất mà tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng đạt được kể từ ngày 16 tháng 5.

Những con bò đực hiện dường như quyết tâm đẩy qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 51.000 đô la, được nhiều người coi là trở ngại cuối cùng cản trở đà tăng giá tiếp tục .

Ether dẫn đầu

Mặc dù Bitcoin đang được giao dịch ở mức cao nhất trong gần 4 tháng, nhưng nó hiện đang bị vượt trội so với các đồng tiền khác.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai, còn cách rất xa khi vượt qua mức 4.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5, hiện đang giao dịch ở mức 3.942 đô la trên Bitstamp. Đáng chú ý, tin tức gần đây về việc SEC đang điều tra sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap đã không làm ảnh hưởng đến cuộc biểu tình của Ether.

Cặp ETH / BTC đã tăng thêm hơn 18% chỉ trong bốn ngày, với sự thống trị của Bitcoin gần như giảm xuống dưới 40%.

Dữ liệu công việc khủng khiếp

Mức tăng đột biến gần đây nhất của Bitcoin diễn ra sau khi Bộ Lao động Hoa Kỳ tiết lộ hôm thứ Sáu rằng các nhà tuyển dụng chỉ thêm 235.000 việc làm.

Con số đáng thất vọng này, thấp hơn nhiều so với dự kiến ​​725.000 việc làm, báo hiệu rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ không quay trở lại chương trình hỗ trợ kích thích kinh tế khổng lồ của mình.

Nền kinh tế tăng trưởng chậm lại có nghĩa là sự suy giảm, vốn được coi là mối đe dọa lớn đối với giá tài sản tăng cao, có thể sẽ không sớm xuất hiện.

Ngoài Bitcoin, vàng và bạc cũng đang giao dịch cao hơn, trong khi chỉ số đô la Mỹ đang chịu áp lực.

Một bức tranh kỹ thuật thuận lợi

Nhà giao dịch Scott Melker đã lưu ý rằng Bitcoin đã quản lý để tạo ra một sự đột phá từ đường xu hướng phía trên của cờ tăng giá.

Sự hình thành kỹ thuật như vậy thường báo hiệu sự tiếp tục tăng giá, đó chính xác là những gì đang xảy ra tại thời điểm báo chí.

Hơn nữa, Bitcoin đã kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng trong thời gian giảm gần đây xuống mức thấp 48.300 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN