3 lý do khiến Harmony (ONE) tăng lên mức cao mới mọi thời đại

252 lượt xem
3 ly do khien Harmony ONE tang len muc cao moi moi thoi dai

ONE đạt mức cao nhất mọi thời đại sau một loạt các quan hệ đối tác lớn và sự ra mắt của quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la.

Các quỹ phát triển hệ sinh thái đã trở thành một trong những xu hướng di chuyển thị trường mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và các giao thức với kho bạc lớn đã phát hiện ra rằng các chương trình khen thưởng và khuyến khích là một trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng và giao thức mới cho một dự án.

Một giao thức gần đây đã chứng kiến ​​đợt tăng giá mã thông báo sau khi phát hành khoản tài trợ phát triển hệ sinh thái là Harmony (ONE), một giao thức blockchain tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng giữa các mạng. Dự án sử dụng các hợp đồng phân đoạn chéo và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo giữa nhiều blockchains bao gồm Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain (BSC).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp gần 0,095 đô la vào ngày 30 tháng 8, giá ONE đã tăng 263% lên mức cao kỷ lục mới là 0,345 đô la vào ngày 25 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt trên 800 triệu đô la. .

Ba lý do khiến ONE ngày càng tăng giá bao gồm việc ra mắt quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 370 triệu đô la, hoàn thành thành công hội nghị Harmony One World ở Lisbon và ra mắt nhiều giao thức tên tuổi trên mạng Harmony.

Quỹ phát triển hệ sinh thái thu hút nhân tài mới

Harmony đã công bố một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la vào ngày 9 tháng 9 và điều này dường như là động lực đằng sau cuộc biểu tình được thấy ở ONE trong hai tháng qua.

Mục tiêu đã nêu của chương trình là “tài trợ thêm cho 10.000 người sáng lập, xây dựng và sáng tạo tiền điện tử” để giúp củng cố và mở rộng hệ sinh thái Harmony.

Gần đây nhất, dự án đã đưa ra một mốc thời gian cho năm tới, trong đó phác thảo cách nó có kế hoạch chi 180 triệu đô la từ quý 4 năm 2021 đến quý 3 năm 2022 để giúp tài trợ cho 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), 1.000 tiền thưởng, 10 đối tác, 100 khoản tài trợ, 500 lần ra mắt, 50 khoản đầu tư và 10 hackathons.

Bằng chứng cho thấy quỹ nghiêm túc với mục tiêu của mình gần đây đã được hiển thị sau khi giao thức trao cho 10 người nhận tài trợ mới trong hội nghị “MỘT Thế giới” ở Lisbon.

ONE World Conference thu hút một đám đông

Một lý do khác cho sức mạnh gần đây của ONE là hội nghị ONE World đang diễn ra ở Lisbon đang giúp giáo dục công chúng về các khả năng của mạng Harmony và thu hút các nhà phát triển mới xây dựng trong hệ sinh thái.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 18 tháng 10 và trùng với thời điểm bắt đầu đợt tăng giá cho ONE tăng từ 0,22 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 25 tháng 10.

ONE World đã được lên kế hoạch để tổ chức LISCON 2021, một hội nghị tập trung vào Ethereum cũng được tổ chức tại Lisbon và giới thiệu các giao thức có thể tương tác với Ethereum và các blockchain khác.

Tích hợp giao thức và danh sách mã thông báo

Lý do thứ ba cho động lực được thấy trong ONE là một loạt các quan hệ đối tác, bao gồm tích hợp với các nền tảng DeFi như AAVE và Curve.

Việc bổ sung hai trong số các ứng dụng DeFi được sử dụng rộng rãi nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử đã giúp tăng phạm vi tiếp cận và cơ sở người dùng của blockchain Harmony, mang lại phí giao dịch thấp hơn nhiều cho người dùng các giao thức phổ biến.

Các tích hợp khác gần đây bao gồm việc ra mắt giao thức cho vay WePiggy và niêm yết cặp ONE / USDC trên Crypto.com.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ONE vào ngày 29 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho ONE đã tăng lên trong vùng xanh và đạt mức cao ở mức 75 vào ngày 29 tháng 9, khoảng 12 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 147% trong tháng tiếp theo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN