27% của tất cả Dogecoin (DOGE) được giữ bởi một địa chỉ duy nhất – CZ

369 lượt xem
27 cua tat ca Dogecoin DOGE duoc giu boi mot dia chi duy nhat CZ

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Binance, CZ , đã chia sẻ một phân tích ngắn gọn về Dogecoin (DOGE), trong đó ông lập bảng những ưu và nhược điểm của việc sở hữu meme-coin. Theo CZ, Dogecoin có một lợi thế dưới hình thức của Elon Musk , người ‘Giám đốc PR thú vị và thú vị’ của dự án. Tuy nhiên, CZ nhấn mạnh rằng dự án không có ‘đội ngũ cốt lõi’ và do đó nó bị ‘bỏ rơi’.

CZ đã chia sẻ phân tích của mình về Dogecoin thông qua tuyên bố sau đây cũng chỉ ra rằng 27% của tất cả DOGE được nắm giữ bởi một địa chỉ.

Một số ưu / rủi ro của #Doge .

Ưu điểm: Tuyệt vời, vui vẻ, giám đốc PR E lon Musk . Phi tập trung theo nghĩa là không có “đội cốt lõi”. Nó bị bỏ rơi.

Rủi ro: 1 địa chỉ nắm giữ 27% tổng số #DOGE . 20 địa chỉ hàng đầu nắm giữ hơn 50% tổng số #DOGE Kinda “tập trung” theo nghĩa đó. “Bị bỏ rơi”.

Cá voi DogeCoin hàng đầu nắm giữ 34,8 triệu DOGE – 27,14% nguồn cung lưu hành

CZ tiếp tục giải thích rằng phân tích của anh ấy về Dogecoin dựa trên thông tin công khai có thể lấy được qua Coinmarketcap và Blockchair.com. Từ nguồn thứ hai, có thể xác nhận rằng một địa chỉ chứa hơn 34,812 triệu DOGE. Số tiền này bằng 27,14% nguồn cung lưu hành của meme-coin là 128,333 triệu Dogecoin.

Dogecoin lại bơm lên $ 0,060

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,052 đô la sau một đợt bơm ấn tượng khác từ mức 0,032 đô la của ngày hôm qua lên mức cao địa phương là 0,060 đô la. Đây là mức tăng 87,5% lên $ 0,060 và mức tăng 62,5% lên $ 0,052.

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, biểu đồ DOGE / USDT trong 6 giờ dưới đây gợi ý về khả năng tiếp tục trên $ 0,060 trong những giờ và ngày tiếp theo.

Từ biểu đồ, có thể quan sát thấy những điều sau đây.

  • Khối lượng giao dịch rất nhiều trong màu xanh lá cây
  • MACD 6 giờ sắp cắt theo hướng tăng trên đường cơ sở
  • Giá hiện tại của DOGE ở mức $ 0,052, cao hơn mức trung bình động 50, 100 và 200 trong 6 giờ
  • Nếu vùng hỗ trợ $ 0,050 được giữ, Dogecoin có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại gần đây là $ 0,087

Như với tất cả các phân tích về Dogecoin, các nhà giao dịch và nhà đầu tư được nhắc nhở rằng biến động giá của DOGE rất nhanh và tức giận, đặc biệt là khi meme-coin đang thịnh hành trên mạng xã hội . Do đó, nên dừng lỗ và sử dụng đòn bẩy thấp khi giao dịch Dogecoin trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN