260 tỷ SHIB do cá voi Anon di chuyển, trong khi đồng xu đang cố gắng phục hồi

310 lượt xem
260 ty SHIB do Ca voi Anon di chuyen trong khi dong xu dang co gang phuc hoi

Theo dữ liệu được cung cấp bởi etherscan, gần đây, một số khối SHIB khổng lồ , hơn 80 tỷ đồng mỗi khối, đã được chuyển bởi những con cá voi ẩn danh.

Năm nay, những con cá voi tiền điện tử ngày càng bị thu hút bởi mã thông báo dựa trên Ethereum của Shiba Inu thường được các thành viên trong cộng đồng của nó gọi là “kẻ giết người Dogecoin”.

Các chuyên gia tin rằng cuộc biểu tình SHIB gần đây đã được kích hoạt, khi đồng meme tăng hơn 300% trong một tuần, bởi một con cá voi mua 6 nghìn tỷ đồng đầu tiên và sau đó thêm 276 tỷ SHIB vào đó.

Tuần này, SHIB đã được niêm yết bởi sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ ZebPay và một thông báo đã được đưa ra về nền tảng tiền điện tử lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk cũng sẽ hỗ trợ thêm cho Shiba Inu.

Giờ đây, cộng đồng hy vọng ứng dụng giao dịch Robinhood sẽ thêm nó và một số người tin rằng các giao dịch mua lớn của đồng xu mua ví ẩn danh bằng cách nào đó có liên quan đến việc niêm yết SHIB trong tương lai có thể có trên đó.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang đổi chủ ở mức 0,000026 đô la cho mỗi đồng xu, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Đó là giảm 25,13 phần trăm so với mức cao gần đây là $ 0,00003483 .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN