219,3 triệu XRP được chuyển sang Bitstamp

436 lượt xem
2193 trieu XRP duoc chuyen sang Bitstamp

Nền tảng theo dõi blockchain phổ biến Whale Alert đã báo cáo rằng, trong 16 giờ qua, hai đợt, tổng trị giá gần 220 triệu mã thông báo XRP, đã được thực hiện cho sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg.

Lượng tiền điện tử này có giá trị khổng lồ 123.587.256 đô la theo tỷ giá hối đoái XRP hiện tại.

219,3 XRP khi chuyển sang Bitstamp

Theo Whale Alert, Bitstamp lần đầu tiên nhận được 19.289.920 XRP (tương đương 10.826.389 đô la) và một thời gian ngắn sau đó, nó đã nhận được một đợt 200.000.000 triệu mã thông báo XRP (tổng trị giá 112.760.867 đô la).

Chi tiết về các giao dịch được cung cấp bởi nền tảng phân tích Bithomp cho thấy rằng, cả hai lần, giao dịch đều được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ là Uphold.

Báo cáo rằng 84,3 triệu XRP đã được Bybit chuyển sang Binance và tiền điện tử nặng ký của Coinbase đã chuyển 83 triệu đồng XRP giữa các ví của nó.

Bitstamp nằm trong nhóm những người tạm ngưng XRP

Binance.US, Bitstamp và Coinbase là một trong những địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay sau khi SEC đẩy một vụ kiện chống lại Ripple Labs, cáo buộc nó bán chứng khoán chưa đăng ký (đề cập đến XRP) cho các nhà đầu tư tổ chức kể từ năm 2013 và kiếm được hơn 1,2 tỷ đô la từ doanh số bán hàng đó.

Cùng với chính Ripple Labs, các bị cáo trong vụ kiện này là Bradley Garlighouse (Giám đốc điều hành Ripple) và đồng sáng lập công ty và cựu giám đốc điều hành, Christopher Larsen.

Người đồng sáng lập khác, Jed McCaleb – người là CTO đầu tiên của Ripple nhưng sau đó đã rời đi vào năm 2013 vì những bất đồng với Larsen – kể từ đó đã nhận được tám tỷ XRP như một khoản bồi thường.

Vào năm 2014, McCaleb thành lập Stellar, một công ty đối thủ của Ripple Labs, với XLM là mã thông báo gốc của nó. Các công ty đang theo đuổi các mục tiêu tương tự: chuyển đổi chuyển tiền và thanh toán cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Stellar đã trở nên quan tâm đến việc mua lại đối tác cũ của Ripple, gã khổng lồ chuyển tiền MoneyGram có trụ sở tại Hoa Kỳ, thêm một chút trớ trêu cho sự cạnh tranh này.

MoneyGram đã đình chỉ quan hệ đối tác với Ripple đã kéo dài gần ba năm sau khi SEC công bố vụ kiện Ripple. Sau đó, nó đã chấm dứt hoàn toàn thỏa thuận hợp tác với Ripple.

Ripple, đến lượt mình, đã thanh lý tất cả các cổ phiếu MoneyGram mà nó nắm giữ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN