21,2 triệu người trưởng thành ở Mỹ sở hữu tiền điện tử – Khảo sát của Gemini

345 lượt xem
212 trieu nguoi truong thanh o My so huu tien dien tu

Gemini đã xuất bản một báo cáo về Tiền điện tử cho năm 2021, lưu ý rằng hơn 50% các nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử là phụ nữ và khoảng 14% dân số Hoa Kỳ nắm giữ tiền điện tử.

Sàn giao dịch có trụ sở tại New York, Gemini, đã phát hành báo cáo State of Crypto cho năm 2021, cung cấp một số chỉ số về xu hướng của thị trường ở Mỹ. Cuộc khảo sát liên quan đến 3.000 nhà đầu tư và người tiêu dùng đã được hỏi trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2020.

Trong phần giới thiệu, Gemini lưu ý rằng sự xuất hiện của các tổ chức và công ty như PayPal và MicroStrategy đã đưa tiền điện tử vào tầm ngắm. Báo cáo cho biết hoạt động từ các nhà đầu tư tiềm năng sẽ tăng lên, với khả năng là phạm vi nhân khẩu học rộng hơn.

Nhìn chung, cuộc khảo sát đã xem xét hồ sơ của các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng, tài sản phổ biến, trình độ kiến ​​thức và niềm tin vào nó. Điều thú vị là hơn 50% những người được khảo sát nói rằng họ muốn biết thêm về tiền điện tử.

Tuy nhiên, 53% nhà đầu tư “tò mò về tiền điện tử” là phụ nữ. Độ tuổi trung bình của nhóm này là 44 tuổi, với độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư hiện tại là 38. Nhân khẩu học độc đáo này là điều thúc đẩy Gemini nói rằng người nắm giữ tiền điện tử trung bình có thể sớm có một bộ mặt khác.

Không có gì ngạc nhiên khi nhóm tuổi phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử là thế hệ millennials và ở một mức độ thấp hơn là Gen Z. Nó lưu ý rằng 14% dân số Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử, đây là một số lượng đáng kể. Mức độ tăng trưởng này cho thấy rằng tiền điện tử đang trên đà chuyển đổi thành xu hướng chính.Trong số các nhóm dân tộc, tiền điện tử phổ biến nhất ở người da trắng. Tuy nhiên, người gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Á / người Đảo Thái Bình Dương lại bị bỏ xa, với dưới 15% mỗi người. Điều này cũng cho thấy bản chất thay đổi trong nhân khẩu học.

Gemini cho biết Bitcoin vẫn là tài sản nổi tiếng nhất

Có một số khác biệt khi các nhà đầu tư và những người quan tâm đến thị trường hiểu biết về tài sản tiền điện tử. 95% những người được khảo sát cho biết họ biết về bitcoin, nhưng chỉ 38% biết về ethereum. Tiếp theo là bitcoin cash ở mức 24% và litecoin ở mức 16%.

Sau khi chỉ ra kiến ​​thức trung bình của những người trưởng thành ở Hoa Kỳ, Gemini nói rằng giáo dục là điều quan trọng để chuyển đổi “người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử… thành những người nắm giữ tiền điện tử thực tế” – điều mà nó cũng đang phát triển. 60% những người tò mò về tiền điện tử nói rằng họ không hiểu biết nhiều về tiền điện tử.

Sự phổ biến của Bitcoin bắt nguồn từ thực tế là nó đã trở thành một từ ngữ cho tiền điện tử. Tiền điện tử lâu đời nhất đã tạo nên tên tuổi cho chính nó trong nhiều năm kể từ khi nó được tạo ra và đến bây giờ nó mới thu hút được sự chú ý rộng rãi của giới bán lẻ.

Không giống như đợt tăng giá năm 2017, đợt tăng giá hiện tại có sự hỗ trợ của các tổ chức và các công ty lớn. Điều này đã cho nó một số tính hợp pháp và các nhà đầu tư bán lẻ đã tin tưởng hơn vào nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN