20 tỷ đô la chảy ra thị trường tiền điện tử trong một ngày

202 lượt xem
20 ty do la chay ra thi truong tien dien tu trong mot ngay

Như các nhà đầu tư phát triển thận trọng sau sự gia tăng gần đây trong thẻ kỹ thuật số, cryptocurrency giá dao động hôm thứ Hai. Vào thời điểm xuất bản, chỉ có một trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu được giao dịch. 

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch gần với ngưỡng có ý nghĩa tâm lý là 50.000 đô la. Sử dụng biểu đồ hàng ngày, nếu BTC phá vỡ trên 50.000 đô la, các nhà giao dịch sẽ tìm thấy mức kháng cự lớn tiếp theo ở mức 61.000 đô la trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, mức hỗ trợ đầu tiên giảm xuống còn 45.000 đô la và mức hỗ trợ thứ hai có vẻ là ở mức 41.000 đô la.

Hiện tại, tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đang giao dịch ở mức 47.929 đô la, giảm 1,51% trong 24 giờ qua và giảm 4,45% trong bảy ngày qua, theo CoinMarketCap.com

Trong vòng hơn một tuần nữa, Bitcoin sẽ trở thành tiền hợp pháp ở El Salvador và sự kiện này có thể khiến BTC vượt qua rào cản tâm lý 50.000 USD.

Josh Rager, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, tin rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng nếu nó có thể một lần nữa vượt qua mốc 50.000 đô la quan trọng.

Trong khi đó, nhà phân tích giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe cũng có quan điểm tương tự rằng Bitcoin vẫn đang cố gắng vượt qua một mức kháng cự quan trọng.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu

Với giá trị 2,06 nghìn tỷ đô la, thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm ít hơn 2% so với ngày hôm qua, trong khi khối lượng thị trường tiền điện tử giảm gần 5% xuống còn 89,59 tỷ đô la.

Khối lượng DeFi hiện tại là $ 13,81 tỷ, hay 15,18% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ.

Như đã nêu, đồng tiền duy nhất tăng giá trong top 10 là Solana ( SOL ), hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tám; Mặt khác, mặc dù sự sụt giảm khiêm tốn của Bitcoin, Solana đã hoạt động tốt. Solana hiện đang đổi chủ ở mức 99,26 đô la, tăng 5,31% trong 24 giờ và ấn tượng 34,99% vào tuần trước.

FOMO đang tồn tại rất tốt trong thế giới tiền điện tử, với những đồng tiền ít được biết đến hơn một lần nữa đánh bại những gã khổng lồ trong ngành Bitcoin và Ether sau những đợt tăng giá gần đây.

Nhiều quốc gia hơn công nhận tài sản kỹ thuật số

Theo chính phủ Cuba , tiền điện tử sẽ được công nhận và quản lý như các phương thức thanh toán trên đảo. Do đó, ngân hàng trung ương Cuba sẽ tạo ra các quy tắc cho các loại tiền tệ như vậy và chọn cách cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ liên quan ở Cuba.

Công ty môi giới lớn nhất Nhật Bản đã bắt đầu cung cấp đăng ký dịch vụ giao bữa ăn Ý sang trọng, nơi khách hàng có thể sử dụng token để mua và trao đổi các món ăn khi giá trị của chúng thay đổi.

Sau khi láng giềng El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên thực hiện đấu thầu hợp pháp bitcoin. Đồng thời, những người ủng hộ Bitcoin ở Honduras hy vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản ảo bằng cách mở máy ATM tiền điện tử đầu tiên của đất nước trong tuần này.

Thật vậy, Quỹ Tiền tệ Quốc tế ( IMF ) lo ngại về việc ngày càng có nhiều quốc gia, chẳng hạn như El Salvador, những người bắt đầu công nhận Bitcoin là tiền tệ quốc gia của họ và điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động toàn cầu của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN