2 chỉ số trên chuỗi đề xuất xu hướng tăng giá của Bitcoin còn nguyên vẹn

229 lượt xem
2 chi so tren chuoi de xuat xu huong tang gia cua Bitcoin con nguyen ven

Các nhà đầu tư bitcoin tiếp tục rút số tiền nắm giữ của họ khỏi các sàn giao dịch, trong khi các thợ đào từ chối bán, mặc dù giá đã giảm mạnh.

Mặc dù mất 6.000 đô la trong giờ và 17.000 đô la trong vài ngày, dữ liệu trên chuỗi cho thấy nhu cầu đối với bitcoin vẫn còn vững chắc. Số lượng coin được lưu trữ trên các sàn giao dịch và các thợ đào từ chối bán cho thấy rằng tiền điện tử có thể tiếp tục đà tăng của nó trong thời gian ngắn.

Tin tốt sau vụ tai nạn

Khoảng mười ngày trước khi bitcoin tăng cao và tạo ra mức mới mọi thời đại ở mức 65.000 đô la. Điều này xảy ra trong bối cảnh Coinbase niêm yết công khai trên Nasdaq được mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, kể từ đỉnh điểm đó, tình hình đã đảo ngược. 

Vào Chủ nhật, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần ở 51.500 đô la. Mặc dù nó đã bật lên và thu hồi vài nghìn đô la trong những ngày tiếp theo, nhưng diễn biến giảm giá chỉ tăng lên trong 24 giờ qua.

Như mọi khi, cộng đồng suy đoán với những lý do có thể xảy ra với lý thuyết được thảo luận nhiều nhất liên kết sự sụp đổ của thị trường với mức thuế mới được đề xuất đối với lãi vốn từ Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Những động thái thị trường bất lợi này một lần nữa gây ra nỗi đau lớn cho các nhà đầu tư khi dữ liệu của Bybt cho thấy 4 tỷ đô la thanh lý trên quy mô 24 giờ. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng đã tìm thấy tin tức tích cực.  

Charles Edwards, người sáng lập Capriole Investments, đã nhiều lần vạch ra trạng thái “quá sức” của chu kỳ tăng giá bitcoin đang diễn ra trong quá khứ. Bây giờ, ông lưu ý rằng “sự biến động cuối cùng đã được thiết lập lại” và dự đoán rằng lần chạy tiếp theo sẽ “ở một vị trí lành mạnh hơn nhiều để tiếp tục.”

Nguồn cung của BTC giảm Nhu cầu tăng

Bằng cách tham khảo dữ liệu từ CryptoQuant, một nhà bình luận tiền điện tử phổ biến theo Twitter đã xử lý Dilution-proof vi phạm các lý do hợp lệ vẫn có thể hỗ trợ trường hợp tăng giá cho BTC.

Số lượng  bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục giảm. Có nghĩa là áp lực bán giảm, trong khi nhà đầu tư tiếp tục tích lũy và rút tài sản của họ khỏi các sàn giao dịch.

Glassnode  cũng hỗ trợ điều này bằng cách chỉ ra rằng số lượng địa chỉ nhận  từ các sàn giao dịch (7D-MA) đạt mức cao nhất trong 3 năm là gần 3,4 triệu.

Ngoài ra, các công ty khai thác cũng đã tạm dừng bán hàng. Như đã báo cáo trước đây , các thợ đào BTC đã bắt đầu xử lý tiền của họ, điều này dẫn đến việc giảm giá đáng kể trong một thời gian tương đối ngắn. Tuy nhiên, họ đã chuyển sang  HODLing  kể từ đó. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN