1INCH, ICX, YFI Chỉnh sửa hoàn chỉnh và hướng đến mức cao mới

246 lượt xem
1INCH ICX YFI Chinh sua hoan chinh va huong den muc cao moi

1Inch (1INCH) đã hoàn thành việc điều chỉnh vào ngày 23 tháng 4 và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 6 tháng 5.

Biểu tượng (ICX) đã hoàn thành quá trình chỉnh sửa phẳng và đang trong quá trình phát triển.

YFI đã vượt lên trên vùng kháng cự $ 52,000 và đang hướng tới một mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

1INCH

1INCH đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, khi nó hoàn thành việc điều chỉnh. Sự gia tăng đã tăng tốc vào ngày 5 tháng 5 và mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 7,56 đô la vào ngày hôm sau. Điều này gây ra sự đột phá từ một kênh song song tăng dần.

Các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy sự yếu kém. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi sự giao nhau trong xu hướng tăng trong Stochastic Oscillator.

Mặc dù đồng tiền này đã đạt đến khu vực đảo chiều tiềm năng đầu tiên ở mức 7,60 đô la, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tăng lên tất cả các cách tiếp theo ở mức 9,96 đô la.

Điểm nổi bật

  • 1INCH đã thoát ra từ một kênh song song.
  • Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 5 tháng 5.

ICX

ICX đã đi xuống kể từ ngày 31 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất là $ 3,04. Việc giảm tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 4, khi mã thông báo bật lên tại đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần. Nó đã đi lên kể từ đó.

Sự di chuyển giữa ngày 18 tháng 2 và ngày 23 tháng 4 có vẻ giống như một đợt điều chỉnh bằng phẳng đã hoàn thành. Ngoài ra, nó được kết hợp với sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong RSI.

Các mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào đi lên được tìm thấy lần lượt là 4,09 đô la và 4,76 đô la. Sau này cũng là một mức kháng cự ngang.

Điểm nổi bật

  • ICX đã hoàn thành quá trình hiệu chỉnh phẳng đang chạy.
  • Các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 4,09 và $ 4,72.

YFI

YFI đã tăng kể từ ngày 25 tháng 4, khi nó đạt mức thấp là $ 37,644. Ngay sau đó, nó đã thu hồi lại khu vực 52.000 đô la và gần đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tương tự như ICX, chuyển động trong tháng 2-tháng 4 có vẻ giống như một đợt điều chỉnh phẳng đã hoàn thành. Ngoài ra, sóng C bị cắt ngắn, vì nó không thể tiếp cận đường hỗ trợ của kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD & RSI đang tăng, trong khi Stochastic Oscillator gần tạo ra một giao nhau trong xu hướng tăng.

Do đó, YFI được kỳ vọng sẽ tiếp tục đi lên.

Các mức kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy là $ 62.450 và $ 77.800. Chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài vào lần giảm gần đây nhất.

Điểm nổi bật

  • YFI đã di chuyển trên vùng kháng cự $ 52,000.
  • Các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy là $ 64.450 và $ 77.800.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN