Người có ảnh hưởng và nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman đang tiết lộ phương pháp của mình để tìm kiếm các loại đá quý altcoin nóng bỏng tiếp theo có khả năng tăng gấp 100 lần.

649 lượt xem
Day la cach tim the he 100x Altcoin moi theo Nha giao dich tien dien tu Elliot Wainman

Người có ảnh hưởng và nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman đang tiết lộ phương pháp của mình để tìm kiếm các loại đá quý altcoin nóng bỏng tiếp theo có khả năng tăng gấp 100 lần.

Trong một video mới, Wainman nói với 261.000 người đăng ký của mình rằng mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Binance Smart Chain (BSC) khi các nhà giao dịch tiền điện tử chạy trốn khỏi chuỗi khối Ethereum bị tắc nghẽn, vốn đang phải đối mặt với phí gas cao khiến các nhà giao dịch nhỏ hơn khó sử dụng mạng.

Tất nhiên, câu chuyện của ngày, trong tuần, trong tháng là Binance Coin (BNB) và tất nhiên đây là giao thức cơ bản cung cấp năng lượng cho phong trào Chuỗi thông minh Binance…

Ngay bây giờ tiền điện tử đang lan truyền. Nó đang phát triển cơ sở người dùng của mình như chưa từng có trước đây và khi điều đó xảy ra, có rất nhiều người cần những gì Binance đang cung cấp, về cơ bản là một môi trường tương thích với máy ảo ETH (EVM) phí thấp cho phép những phát triển đáng kinh ngạc xảy ra trên Ethereum được chuyển sang Binance và về cơ bản là rẻ hơn và dễ sử dụng hơn. ”

Khi sự thay đổi xảy ra, Wainman nói rằng các nhà đầu tư tiền điện tử nên xem xét các dự án và thị trường đã hoạt động tốt trên chuỗi khối Ethereum và tìm các điểm tương đương BSC của họ.

Chiến lược này sẽ cho phép các nhà giao dịch đi trước thị trường một bước và tìm thấy những dự án đang trên đà bứt phá nhưng chưa đi theo đường parabol.

“Sử dụng khuôn khổ này để hiểu điều gì đang giết chết nó trên Ethereum và điều gì bị ràng buộc để thu hút một số nhãn cầu trên Binance Smart Chain là chìa khóa của bạn để mở khóa tương lai của lợi nhuận. Và đây là cách bạn có thể xác định đá quý trước khi chúng là đá quý – trước khi chúng lên đường tên lửa ”.

Là ví dụ về “hiệu ứng BSC”, Wainman trích dẫn sự thành công nhanh chóng của các dự án dựa trên BSC như công cụ truy xuất dữ liệu tiên tri và dữ liệu Berry Data (BRY) và giao thức cho vay phi tập trung và công ty phát hành trái phiếu Multiplier (MXX).

Đối với những lĩnh vực nào của nền kinh tế tiền điện tử mà Wainman tập trung vào, ông lưu ý rằng các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và bảo hiểm được xây dựng trên BSC có thể sẽ hoạt động tốt khi người dùng chuyển sang chuỗi rẻ hơn.

“Một thứ chắc chắn sẽ cần thiết ở đây là bảo hiểm. Giống như DeFi cần dữ liệu, DeFi cũng cần bảo hiểm vì có rất nhiều trò gian lận, lỗi, khai thác, khá nhiều mối đe dọa đối với số tiền đáng kinh ngạc này chảy từ hợp đồng thông minh sang hợp đồng thông minh chỉ đang tăng lên và nếu bạn thực sự muốn mở khóa hàng tỷ hoặc hàng nghìn tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) cho DeFi mà bạn sẽ cần phải có một số loại bảo hiểm.

Đặc biệt là những quỹ lớn này, những cá nhân có giá trị ròng cực cao và những công ty giao dịch công khai này – họ thực sự bắt buộc phải có bảo hiểm và bạn không thể mua những thứ này ở Allstate. “

Wainman nói với những người đăng ký của mình rằng bất kỳ dự án bảo hiểm nào bật lên cho BSC đều có thể sẽ có rất nhiều động lực khi nó xuất hiện vì theo như anh ta có thể nói, không có nhà lãnh đạo bảo hiểm nào trên blockchain đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN