120,5 triệu XRP được chuyển đổi bởi Ripple và các sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ

264 lượt xem
1205 trieu XRP duoc chuyen doi boi Ripple va cac san giao dich lon co tru so tai Hoa Ky

Dữ liệu blockchain được công bố gần đây cho thấy rằng, trong 15 giờ qua, một lượng lớn XRP đã được chuyển bởi Ripple DLT và một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Hai trong số đó có trụ sở tại Hoa Kỳ. Dữ liệu phân tích được chia sẻ bởi bot theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert .

Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu di chuyển 116,5 triệu XRP

Theo báo cáo của Whale Alert, trong 15 giờ qua, số tiền tương đương với $ 182.013.805 trong đồng tiền lớn thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường, XRP, đã được thay đổi bởi ba sàn giao dịch hàng đầu — Coinbase, Bittrex và Binance — và Ripple Labs có trụ sở tại San Francisco.

Coinbase đã gửi lô XRP lớn nhất, di chuyển 62 triệu đồng tiền giữa các ví của mình vào khoảng sáu giờ trước.

Giao dịch lớn nhất tiếp theo là Binance nhận được 29,5 triệu XRP. Ngoài ra, sàn giao dịch Bittrex có trụ sở tại Seattle đã chuyển 25 triệu vào sàn giao dịch Upbit.

Ripple gửi một lô XRP khác đến Huobi

Theo dữ liệu từ Bithomp, con quái vật fintech của Ripple đã chuyển thêm một khối lượng XRP (bốn triệu mã thông báo) đến sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc, Huobi, theo dữ liệu từ Bithomp .

Tuần này, Ripple đang gửi bốn triệu XRP đến Huobi mỗi ngày — tức là 6.066.214 đô la. Tuần trước, tổng giá trị giao dịch XRP hàng ngày giữa các công ty này đạt 5,5 triệu mã thông báo, tương đương 8.341.045 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN