12.354 BTC được rút từ Coinbase sau một giờ, tổng trị giá 700 triệu đô la

252 lượt xem
12.354 BTC duoc rut tu Coinbase sau mot gio tong tri gia 700 trieu do la

Theo Moskovski CIO Lex Moskovski, một lượng 12.354 BTC đã được rút khỏi Coinbase vào thứ Sáu với tổng trị giá hơn 700 triệu đô la.

Số lượng 12.354 bitcoin đã được rút trong vòng một giờ vào thứ Sáu. Việc rút tiền, cùng với câu chuyện tăng giá của bitcoin sẽ cho thấy rằng việc loại bỏ khỏi Coinbase có thể thúc đẩy niềm tin hơn nữa vào tiền điện tử.

Dòng tiền bitcoin lớn

Giám đốc đầu tư tại Moskovski Capital Lex Moskovski đã tweet biểu đồ Glassnode . Gợi ý rằng việc rút tiền có thể là từ các tổ chức tài chính muốn tăng lượng Bitcoin của họ . CIO cho biết trong Tweet của mình, “Các tổ chức hay không, đó vẫn là một dòng chảy đáng kể”.

Moskovski không thể xác nhận liệu dòng chảy ra có liên quan đến các nhà đầu tư tổ chức hay không. Tuy nhiên sức mạnh gần đây của bitcoin đã chứng kiến ​​những người chơi tài chính lớn mua số lượng lớn tiền điện tử

Các quỹ phòng hộ cung cấp quyền lưu ký BTC

Các tổ chức tài chính lớn đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký bitcoin cho khách hàng của họ. Gần đây, ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ Morgan Stanley đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký BTC cho khách hàng. Goldman Sachs gần đây cũng đã thông báo rằng khách hàng sẽ có thể đầu tư vào bitcoin.

Một số người dùng Twitter đang suy đoán liệu số bitcoin bị rút có đáng ngờ hay không. Một số người dùng nhận xét rằng con số 12354 có vẻ như một bên không xác định đang ‘trolling’.

Benjamin Theordore đã tweet “Tôi hơi khó chịu vì nó không phải là 12345”. Trong khi Richard Duong tweet “12354 giống như một con số đùa”.

Khoản tiền rút lớn là từ Coinbase , một sàn giao dịch tiền điện tử nhằm mục đích trở thành một hệ thống tài chính công bằng, dễ tiếp cận, hiệu quả và minh bạch được kích hoạt bởi tiền điện tử. Sàn giao dịch bắt đầu vào năm 2012 với ý tưởng rằng bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, đều có thể gửi và nhận Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN