101,5 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và Binance do IRS điều tra

417 lượt xem
1015 trieu XRP duoc chuyen boi Ripple va Binance do IRS dieu tra

Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert , thường xuyên xuất bản dữ liệu về các giao dịch chuyển tiền điện tử lớn, đã chia sẻ rằng, trong 22 giờ qua, một lượng lớn XRP, tổng cộng 101,5 triệu đồng tiền, đã được chuyển đi.

Binance tiền điện tử Ripple, hiện đang bị chính quyền Hoa Kỳ điều tra và một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, đã tham gia chuyển số tiền XRP khổng lồ này.

101,5 triệu XRP khi đang di chuyển

Mười giờ trước, Ripple đã gửi 10 triệu mã thông báo XRP đến một trong những ví dự trữ của nó, RL43-EE. Các mục tiêu khả thi là sử dụng nội bộ và trang trải chi phí hoạt động. Một ví Ripple khác, RL18-VN, được sử dụng để gửi XRP từ Ripple đến các sàn giao dịch kỹ thuật số.

Đặc biệt, trong vài tuần qua, họ đã gửi XRP đến sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, Huobi. Tuần này , nó đã là 5,4 triệu XRP mỗi ngày. Tuần trước, số lượng XRP hàng ngày được gửi đến Huobi là bảy triệu đồng.

Những người chơi lớn khác đã tham gia vào việc di chuyển số lượng XRP đáng kinh ngạc này trên blockchain là Binance, Bittrex, Bybit và Huobi.

Lượng tiền điện tử lớn nhất đã được Bybit chuyển sang Binance: 59,5 triệu XRP.

Nhìn chung, tổng giá trị $ 139,941,964 của XRP đã được thay đổi

DOJ và IRS đang điều tra Binance

Như đã đưa tin bởi U.Today, vào thứ Năm, ngày 13 tháng 4, Binance Holdings Ltd. đã trở thành mục tiêu điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) và Sở Thuế vụ (IRS) về các cáo buộc rửa tiền và trốn thuế.

Chưa có cáo buộc cụ thể nào chống lại Binance và sàn giao dịch nói rằng họ đang hợp tác với các nhà quản lý một cách rất nghiêm túc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN