100 triệu đô la được thanh lý trong 10 phút khi Bitcoin giảm xuống còn 51 nghìn đô la

220 lượt xem
100 trieu do la duoc thanh ly trong 10 phut khi Bitcoin giam xuong con 51 nghin do la

Bitcoin đã giảm xuống dưới 52 nghìn đô la một thời gian ngắn trước khi phục hồi trở lại trên 53 nghìn đô la. Nó gây ra một cuộc thanh lý lớn trong quá trình này.

Sự sụt giảm của Bitcoin tiếp tục sau khi trải qua một đợt giảm giá mạnh trong vài giờ qua. Sự sụt giảm khiến các vị thế mua trị giá hơn 200 triệu đô la được thanh lý.

  • Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã nhanh chóng đạt 57,5 ​​nghìn đô la vào lúc 8:44 sáng theo giờ EST, sau khi giao dịch trì trệ trong phạm vi 56-57 nghìn đô la.
  • Giá đột ngột giảm sau đó, giảm hàng trăm đô la theo giờ. Theo BitStamp, Bitcoin đã giảm xuống 51,5 nghìn đô la. Binance Futures thậm chí còn chứng kiến ​​giá giảm xuống dưới $ 51k.
  • Kể từ đó, giá đã phục hồi nhẹ, giao dịch ở mức $ 53.372 tại thời điểm viết bài. 53 nghìn đô la xấp xỉ mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin.
  • Tuy nhiên, có những hậu quả lớn. Dữ liệu từ glassnode cho thấy các vị thế mua trị giá 112,4 triệu đô la đã được thanh lý trong vòng 10 phút. Coinglass cho thấy 221 triệu đô la đã được thanh lý trong 4 giờ qua. Đó là mức thanh lý lớn nhất mà Bitcoin từng thấy kể từ đầu tháng 9.
  • Sự sụt giảm của Bitcoin dường như tương quan với thị trường chứng khoán. Chỉ số NASDAQ đã kết thúc trong sắc đỏ ngày hôm nay, với mức giảm gần 2% sau một tuần rất tồi tệ.
  • Các chỉ số trên chuỗi tiếp tục ủng hộ triển vọng tăng giá trung và dài hạn cho Bitcoin, dưới hình thức thị trường tăng giá mở rộng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN