10 loài cá voi hàng đầu của Chainlink hiện nắm giữ 63,3% nguồn cung lưu hành của LINK

206 lượt xem
10 loai ca voi hang dau cua Chainlink hien nam giu 633 nguon cung luu hanh cua LINK

10 địa chỉ hàng đầu về cá voi Chainlink hiện nắm giữ 63,3% nguồn cung lưu hành của LINK. Đây là theo một phân tích chia sẻ bởi các nhóm nghiên cứu tại Santiment người cũng chỉ ra rằng đây là tỷ lệ thấp nhất cung cấp lưu hành LINK của tổ chức bằng cách nói top 10 cá voi, kể từ khi ra mắt của dự án vào năm 2017. Nhóm nghiên cứu tại Santiment chia sẻ phân tích của họ thông qua các tuyên bố sau và biểu đồ đi kèm.

10 địa chỉ cá voi hàng đầu của Chainlink có ít sự hạn chế về tổng nguồn cung $ 7LINK (63,3%) hơn bao giờ hết, kể từ khi đồng tiền này ra đời công khai vào tháng 9 năm 2017. Đối với tài sản hàng đầu, cá voi cuối cùng sở hữu dưới một nửa nguồn cung nói chung là điều tốt.

Phần trăm nguồn cung do cá voi Chainlink nắm giữ đã giảm từ 67,5% vào tháng 1 năm 2021

Từ biểu đồ được chia sẻ ở trên, có thể quan sát thấy những con cá voi Chainlink nói trên nắm giữ khoảng 67,5% nguồn cung lưu hành của LINK vào tháng 1 năm nay. Ngoài ra, những con cá voi tương tự đã nắm giữ khoảng 69% nguồn cung lưu hành của Chainlink trong suốt quý 4 năm 2020. Điều này chuyển sang việc phân phối lại cổ phiếu LINK được khuyến khích và liên tục khỏi cá voi và cho những người nắm giữ khác.

15 đô la của Chainlink là mức để xem giữa một tam giác giảm dần

Đối với hành động giá, Chainlink vẫn nằm trong lãnh thổ giảm vì nó giao dịch dưới các đường trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày như được đánh dấu trong biểu đồ bên dưới. Ngoài ra, Chainlink hiện đang giao dịch trong một tam giác giảm dần với sàn ở vùng hỗ trợ $ 15 được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 và ngày 22 tháng 6.

Chainlink có hỗ trợ bổ sung ở mức hiện tại là $ 18

Khối lượng giao dịch hàng ngày đang giảm và là dấu hiệu đỏ cho những tổn thất bổ sung trong tuần mới

MACD hàng ngày cũng xác nhận mối quan tâm giảm đối với giao dịch Chainlink

Chỉ số MFI và RSI hàng ngày nằm trong vùng trung lập

Chữ thập tử thần của Chainlink vẫn còn rất nhiều tác dụng ít nhất là cho đến khi LINK quản lý để giao dịch trên mức trung bình động 50 ngày

Như với tất cả các phân tích về các altcoin như Chainlink, các nhà giao dịch và nhà đầu tư được nhắc nhở để mắt đến những biến động giá đột ngột của Bitcoin theo cả hai hướng khi giao dịch LINK trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN