10 đô la Cardano năm nay? Nhà giao dịch hàng đầu tiết lộ các mục tiêu khổng lồ năm 2021 cho ADA và hai tài sản tiền điện tử

172 lượt xem
10 do la Cardano nam nay Nha giao dich hang dau tiet lo cac muc tieu khong lo nam 2021 cho ADA va hai tai san tien dien tu.

Một nhà giao dịch theo sát người tiếp tục xây dựng lực lượng theo dõi của mình với các cuộc gọi kịp thời trên thị trường tiền điện tử đang tiết lộ các mục tiêu khổng lồ của mình cho Cardano và hai tài sản kỹ thuật số khác.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh là Capo đưa ra những dự đoán về giá cuối năm rất lớn cho Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Dựa trên giá hiện tại, các dự đoán của Capo ngụ ý rằng BTC sẽ tăng 156%, Ethereum tăng 302% và Cardano tăng 557%.

Nhà giao dịch dự đoán rằng Chỉ số thống trị Bitcoin, so sánh vốn hóa thị trường của BTC với phần còn lại của không gian tiền điện tử, sẽ tiếp tục giảm cho đến tháng 10. Xu hướng giảm cho thấy rằng các altcoin có thể sẵn sàng thực hiện những động thái lớn trong những tháng tới.

“Quan điểm của tôi về altcoin.”

Mặc dù các altcoin đã điều chỉnh ồ ạt so với Bitcoin trong vài tuần qua, Capo cho biết việc pullback mang lại cơ hội mua với giá thấp hơn.

“Có, biểu đồ ALTS / BTC trông giống như sh * t ngay bây giờ. Nhưng thay vì phàn nàn, hãy thử tìm kiếm cơ hội. Những cơ hội tốt nhất nảy sinh vào những thời điểm như thế này ”.

Đối với Bitcoin, Capo nhấn mạnh rằng những con bò đực BTC đang kiểm soát trên 42.000 đô la trong khi những con gấu có ảnh hưởng nhiều hơn đến thị trường dưới 30.000 đô la.

“BTC đơn giản.”

Nhìn chung, Capo đang lạc quan trên thị trường tiền điện tử và hy vọng các cuộc biểu tình parabol sẽ dẫn chúng ta vào năm 2022. Ông nói rằng mọi thứ sẽ không trở nên tốt đẹp đối với các nhà giao dịch cố gắng bán khống thị trường.

“Những cái ngắn hơn sẽ bị phá hủy.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN