10 cá voi Ethereum lớn nhất đang nắm giữ 20,58%

278 lượt xem
10 ca voi Ethereum lon nhat dang nam giu 2058

Nhóm phân tích Santiment đã chia sẻ rằng gần đây, mười chủ sở hữu ví Ethereum lớn nhất hàng đầu đã mua thêm 2,12% tổng nguồn cung Ether

Dữ liệu do công ty phân tích Santiment cung cấp cho thấy cá voi Ethereum tiếp tục tích lũy đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai với giá rẻ.

Sau khi giảm gần 19% so với số tiền nắm giữ của họ sau khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.360 đô la, họ đã bổ sung thêm 2,12% tổng nguồn cung của đồng xu vào kho lưu trữ của mình.

Cá voi lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% nguồn cung ETH

Theo tweet được xuất bản bởi nhóm Santiment vào đầu ngày hôm nay, mười chủ sở hữu ví Ethereum lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% tổng số ETH cung cấp mà họ đã tích lũy kể từ tháng 5 năm 2017.

Gần đây, trong tháng và một vài ngày qua, khi ETH giảm từ mức đỉnh lịch sử gần đây là $ 4,362 đạt được vào ngày 12 tháng 5, mười con cá voi ETH hàng đầu này đã mua thêm 2,12% nguồn cung ETH khi giảm.

 

Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử

Đầu tháng này, Santiment đã báo cáo rằng các nhà đầu tư đã rút số tiền nắm giữ ETH của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng loạt.

Số dư ETH trên các địa điểm giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018 kể từ ngày 2 tháng 7. Theo Santiment, điều này có thể làm giảm rủi ro của bất kỳ đợt bán tháo lớn nào trong tương lai gần.

Tại thời điểm viết bài, Ether tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch dưới mức 2.000 đô la – ở mức 1.900 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Nhìn chung, ETH đã tăng nhanh hơn Bitcoin trong năm nay, tăng thêm 221% đáng kinh ngạc vào thời điểm nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, hiện tại Ethereum đã giảm hơn 50% so với mức cao lịch sử đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN